KGD architecture & design


Không Gian Đẹp - KGD Architecture là một trong những thương hiệu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc – Nội thất và xây dựng. Tiêu chí cốt lõi của KGD Architecture là chất lượng và sự chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công công trình.

Giữa hàng trăm công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường, công ty KGD Architecture luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ tư vấn thiết kế , thiết kế kiến trúc của KGD Architecture, khách hàng sẽ nhận được những mẫu thiết kế với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

KGD Architecture với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết cùng kiến thức chuyên môn về nghề nghiệp cao làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nhằm tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững.

Với khách hàng, chúng tôi lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của chủ dầu tư và dùng chính sự đam mê,tâm huyết trong nghề nghiệp để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là động lực và là thước đo cho sự thành công của công ty.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Tư vấn đầu tư, nghiên cứu khả thi, lập nhiệm vụ với quy hoạch - Kiến trúc cho các dự án của chủ đầu tư trong và ngoài nước.
  • Lập dự án quy hoạch - thiết kế đô thị, thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng và công nghiệp
  • Đo đạc bản đồ, đo vẽ hiện trạng nhà đất.
  • Xây dựng dân dụng công nghiệp
  • Kinh doanh nhà.
  • Tư vấn và lập báo cáo môi trường. Lắp đặt, bảo trì hệ thống xử lý chất thải.
  • Dịch vụ quảng cáo và tổ chức hội chợ.


KGD Architecture
đồng hành và chia sẻ đam mê cùng bạn.