Căn hộ nhỏ 42m² tuyệt đẹp ở Barcelona

PDFPrintEmail
thiết kế nội thất căn hộ ở Barcelona
Description

Khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 430 feet vuông này (40m2), các kiến trúc sư Egue y Seta muốn tạo ra một không gian kết nối hiện đại nhưng vẫn giữ lại nét quyến rũ mộc mạc của tòa nhà như sàn nhà bằng gạch men.

Một phòng khách nhỏ ngay bên cạnh lối vào có ghế sofa mát mẻ và ba bàn cà phê tròn. Bên cạnh là cửa sổ lớn , bạn có thể thưởng thức cafe , đọc sách  hoặc có thể ngồi thư giãn trong khi đợi cô vợ đang nấu ăn.

Trong khu vực ăn uống, một chiếc bàn gỗ nhỏ với bốn ghế màu đen đủ chỗ cho ít nhất 4 người có thể ngồi thoải mái . Đằng sau bàn ăn có một ngăn chứa lớn có kệ mở, đèn lắp sẵn, và tủ trắng ở phía dưới cung cấp thêm bộ chứa và ánh sáng, và cũng tăng gấp đôi như một bức tường riêng giữa khu vực phòng khách / bếp và phòng ngủ.

Trong nhà bếp, bàn gỗ và backsplash khen gạch ấm trong khi tủ trắng, đồ gia dụng bằng thép không gỉ, và giá đỡ mở với ánh sáng lắp sẵn giúp giữ không gian cảm giác sáng. Sự kết hợp giữa vật liệu mới và gạch lộ cũ tạo ra cảm giác hiện đại với sự quyến rũ mộc mạc.

Trong phòng ngủ, tủ quần áo được tạo ra bằng cách mở rộng bộ phận lưu trữ trong khu vực ăn uống vào phòng ngủ, thêm các giải pháp lưu trữ tủ quần áo bên trong và che nó bằng các cửa trượt màu trắng. Đơn vị độc đáo này tạo ra tính liên tục trong căn hộ và thêm chức năng cho một miếng đồ.

Một đầu đa chức năng đã được bao gồm trong phòng ngủ và được thiết kế để giúp tối đa hóa lưu trữ trong phòng. Có thể sử dụng giá đỡ đêm và kệ trang trí, tạo không gian cho cây cối, ảnh chụp và ánh sáng thêm. Đầu tường cũng tương phản với bức tường gạch lộ ra.

Các bảng màu trong phòng ngủ phù hợp với phần còn lại của căn hộ và các tính năng chạm màu xanh để đi cùng với gỗ trắng, và gạch trong nội thất. Mặt dây chuyền trắng sáng phía trên giường mang lại độ sáng cao và thêm kết cấu vào phòng. Cửa màu xanh và một cửa sổ hẹp nối liền phòng ngủ và cho phép phòng tắm với tư cách cá nhân hoặc công cộng theo ý bạn.

Thông qua cánh cửa màu xanh và vào trong phòng tắm, bạn sẽ thấy gạch và tủ gỗ màu trắng, tường xanh và trần nhà, và một quầy gỗ phù hợp với bảng màu của phần còn lại của căn hộ. Treo đèn mặt dây chuyền bên trên bồn rửa sáng không gian và làm cho nó thêm hấp dẫn và các nhà máy trong phòng tắm tạo ra một cảm nhận tự nhiên và mang lại một liên lạc của cuộc sống vào không gian.