Xu hướng Ý, 2017: Tuyệt vời Designs từ Salone del Mobile

PDFPrintEmail
Description

Xu hướng Ý, 2017: Tuyệt vời Designs từ Salone del Mobile
Nếu bạn là một người yêu thiết kế, sau đó hoành tráng đồ nội thất hàng năm tại Milan có vẻ như trời trên trái đất! Salone del Mobile mang theo nó những gì tốt nhất trong xu hướng thiết kế nội thất và trang trí rằng ngành công nghiệp cung cấp và 2017 là không khác nhau. Sau khi chứng kiến các lễ kỷ niệm vĩ đại nhất của decora nhà vào cảm hứng của mình tốt nhất, nó bây giờ là thời gian để phản ánh lại trên mega-lễ hội đầy màu sắc, sáng tạo và thiết kế tiên tiến. Từ ánh sáng chói để tủ không gian hiểu biết, mô hình tinh tế với màu sắc táo bạo, đây là một cửa sổ vào những xu hướng nóng nhất từ trendsetter lớn nhất của năm.
Nhìn vào Salone del di động cung cấp cho bạn một cửa sổ vào cả hai tình trạng hiện thời của thiết kế nội thất và sự chỉ đạo rõ ràng, trong đó nó được lãnh đạo. Nó không chỉ là về các xu hướng hiện tại một mình. Chương trình mỗi năm cảm thấy như một sự tiếp nối từ sự kiện năm ngoái - một quá trình tiến hóa của các loại! Nó cũng trở thành khúc dạo đầu cho một phiên bản thậm chí dự đoán hơn của Salone del di động đang chờ đón tất cả chúng ta vào năm 2018.

Vì vậy, nghiên cứu kỹ và tìm hiểu những xu hướng tuyệt vời làm sáng tỏ tại Milan -

Goodness xanh: Cây trong nhà

Một di chuyển theo hướng sử dụng vật liệu mang lại sự ấm áp tự nhiên và tươi mát vào nội thất đô thị chắc chắn là trên lên. Được thiết lập để tiếp tục vào năm 2017 với chủ nhà chọn để cung cấp cho nhà mình một tuyệt đẹp, nâng cấp màu xanh lá cây. Thêm nhà máy trong nhà để phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hoặc thậm chí hành lang là một ý tưởng trang điểm rẻ tiền và dễ dàng mà cũng đang 'mát mẻ'. Tất nhiên, việc tìm kiếm sáng tạo mới cách để hiển thị ánh xanh này nâng sự quyến rũ của Ngoài ra thân thiện với môi này hơn nữa. Hãy nó lấp lánh chậu bằng kim loại, một bức tường sống hoặc thậm chí một bức tường màu xanh lá cây có tác dụng như một chia phòng; màu xanh lá cây là chắc chắn trong một lần nữa!
Metallics Magnetic!

Kim loại ấm áp như đồng thau, đồng và đồng được thiết lập để cai trị bảng xếp hạng xu hướng một lần nữa vào năm 2017. metallics nóng đã khá phổ biến trong một thời gian và nếu bạn vẫn chưa nhảy trên bandwagon này, sau đó bây giờ là một thời gian tuyệt vời để bắt đầu. Đồng và ánh sáng đồng thau đồ đạc được yêu thích nhất trong vấn đề này. Nhưng những người tìm kiếm một sự rung cảm 'cổ điển' hơn có thể chuyển sang khung vàng màu, bàn cà phê mát mẻ và khung giường lộng lẫy kết hợp hiện đại với một chút phô trương truyền thống.