3 phong cách thiết kế phòng khách cảm hứng từ bức tường gạch

PDFPrintEmail
Description

Để thiết kế phòng khách của bạn hoàn hảo hơn và tuyệt vời, rất có nhiều ý tưởng thiết kế mà bạn có thể trang trí cho ngôi nhà bạn. Mỗi thiết kế là một ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt vời và đáng chú ý , nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn rất nhiều. Các nhà thiết kế đã tạo ra một không gian phòng khách mộc mạc , ấn tượng bằng cách sử dụng một bức tường gạch và bây giờ đừng lãng phí thời gian của bạn, chúng ta hãy xem những ý tưởng trang trí phòng khách dưới đây!


Ý tưởng thiết kế phòng khách mang phong cách Rustic

Bạn có thể trang trí khu vực phòng khách hiện đại ý tưởng với ý tưởng thiết kế nội thất phong cách rustic bằng cách sử dụng gạch là vật liêu chính trong khu vực phòng khách. Thêm một vài bức tranh hoặc bình hoa sẽ làm căn phòng trở nên tươi và ấm áp. Đối với sàn nhà, bạn có thể sử dụng gỗ làm cho ý tưởng thiết kế phòng khách của bạn hoàn hảo.


Bức tường gạch xám hơi lùi vào trong vô cùng thu hút, phòng khách này sử dụng khá nhiều vật trang trí độc đáo bắt mắt.

Thêm 1 thiết kế phòng khách rất gần gũi với thiên nhiên, đồ nội thất bằng gỗ chạm khắc tinh xảo, cửa ra vào và trần cao tạo cảm giác như trong 1 ốc đảo tự nhiên.

Mở đầu là 1 thiết kế phòng khách tuyệt đẹp nhìn thẳng ra bên ngoài, với tường gạch đỏ, cánh cửa gấp kiểu Pháp và bộ sofa màu trắng đơn giản.


Ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại kết hợp tường gạch và nội thất gỗ

Tiếp theo, bạn cũng có thể cố gắng tạo ra những ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại bằng bức tường gạch và nội thất trang trí bằng gỗ. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng cũng có thể làm cho phòng khách của bạn trông rất lộng lẫy và sang trọng . Ánh sáng hoàn hảo từ cửa sổ sẽ rất phù hợp với màu trắng phòng khách của bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm một vài vật trang trí thích hợp phòng khách hiện đại của bạn.


Bức tường gạch mộc mạc không cần sơn hay làm nhẵn, phòng khách này tỏa sáng với các đồ trang trí thủ công xinh xắn.

 

Thiết kế này đem đến cho bạn 1 cảm giác mộc mạc, bộ sofa màu nâu đơn giản thêm 1 chiếc ghế xoay màu hồng độc đáo.


Xu hướng thiết kế phòng khách thời trang , tối giãn bằng tường gạch và gỗ

Điều này phòng khách ý tưởng trang trí hiện đại cuối cùng cũng trình bày một cái nhìn hợp thời trang và khái niệm với một pastel màu ý tưởng thiết kế nội thất. bóng râm màu mềm mại trong thiết kế này sẽ làm cho thiết kế trông rất sang trọng, đặc biệt là nếu bạn cũng có thể tùy chỉnh nó với một thiết kế nội thất hoàn hảo như bàn ghế mà bạn sử dụng. Để làm cho nó hoàn thiện hơn, bạn có thể điều chỉnh một bức tranh nghệ thuật hoặc trang trí mà bạn có thể đặt như sự bổ sung trong thiết kế nội thất phòng khách sành điệu của bạn thành một thiết kế nội thất hợp thời trang. Nó cũng có thể nếu bạn muốn sử dụng một giọng gỗ như sự bổ sung trong đó. Bạn nên thực hiện việc thiết kế đưa ra một ấn tượng thanh thản.