Cách tạo hiệu ứng nối cho giường ngủ bằng hệ thống chiếu sáng

PDFPrintEmail
Description

kgd.vn - Bố trí hệ thống chiếu sáng là một phần rất quan trọng trong thiết kế không gian nội thất hiện nay, đặc biệt là ánh sáng đối với không gian phòng ngủ. Một thiết kế ánh sáng phòng ngủ phù hợp và hiệu quả sẽ tạo hiệu ứng nổi trên giường của bạn. Tất nhiên, phòng ngủ của bạn sẽ trông đẹp và sang trọng hơn. Hãy nhìn vào một số ý tưởng bố trí chiếu sáng trong phòng ngủ ở dưới đây bạn nhé !

 

Nhẹ nhàng và dễ chịu là cảm giác đầu tiên khi bạn nhìn căn phòng này. Chủ nhân của nó lựa chọn đặt ánh sáng hắt trên trần, sử dụng đèn ngủ hai bên giường và ánh sáng hắt dưới gầm giường. Cách bố trí này biến ánh sáng như một đường viền bo cạnh tạo độ sắc nét cho đồ vật, vật dụng trong căn phòng.


Tấm accent đầu giường trở nên ấn tượng hơn với việc được bổ sung ánh sáng lõm vào bên trong. Ánh sáng như được rỉ ra giữa những vết ghép làm dịu và ấm áp cả không gian.


Bạn có thể thiết kế những chiếc đèn treo dạng chùm kết hợp với hiệu ứng ánh sáng hắt từ bức tường để làm nổi bật phòng ngủ


Bạn có thể đặt đèn dưới 2 góc ngay chân giường , thay vì đặt lên cao vì đây là một cách để  giường của bạn dường như nổi lên. Vào ban đêm hiệu ứng ánh sáng sẽ rõ ràng hơn.


 

Ánh sáng biến bức tường nơi đầu giường thành một màn hình màu sắc hấp dẫn do phản chiếu những hóa văn trên cánh cửa trượt phòng tắm.


Gia chủ trong căn phòng này sử dụng rèm và ánh sáng. Họ đặt đèn Led ở cả phía trên trần và phía dưới thành giường. Ánh sáng hắt lên tấm rèm tạo nên hiệu ứng như thác nước chảy. Để khiến không gian thêm rộng và có chiều sâu hơn, căn phòng có một tấm gương lớn thay tường ngăn. Nó phản chiếu ánh đèn và nhân đôi không gian trong phòng ngủ.


Các lớp của đèn sân khấu tạo thành một loạt ánh sáng ấn tượng với kết cấu sang trọng. Nó sẽ khó để đi sai với bất kỳ sự lựa chọn ánh sáng trong một căn phòng đẳng cấp như thế này.


 

Nếu bạn muốn sử dụng vật liệu gỗ, bạn có thể làm một ngăn kéo nhỏ để lưu trữ sách của bạn hoặc để trang trí . Nếu không, bạn có thể treo đèn nhỏ trên tường gần giường để hoàn thành thiết kế chiếu sáng phòng ngủ tuyệt đẹp của bạn


Màu đồng Tom Dixon mang đến vẻ đẹp tuyệt vời của riêng mình cho phép sự phù hợp với bề mặt láng mịn bên cạnh. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp với dải đèn led dọc theo các cạnh của tường mang lại hiệu quả tuyệt vời.


Một cách nhẹ nhàng và tinh tế hơn, căn phòng dưới đây chỉ sử dụng một hướng ánh sáng từ trên xuống. Kết hợp với chúm đèn ngủ lạ mắt, căn phòng giản dị nhưng không hề đơn điệu.