Tổng hợp 10 thiết kế phòng tắm đẹp kết hợp với nội thất gỗ

PDFPrintEmail
Description

Phòng tắm là một phần thiết yếu của ngôi nhà  và do đó yếu tố đẹp, sạch sẽ, công năng là những gì mà chúng ta mong đợi khi nói đến phòng tắm trong ngôi nhà .Ngoài nhu cầu vệ sinh  , một trong những yếu tố quan trọng đáng để xem xét là không gian thư giãn và nhu cầu sinh hoạt cá nhân. Điều này có thể được giải quyết bằng giá đỡ và tủ thông minh, giúp cho những đồ dùng vệ sinh cần thiết sắp xếp 1 cách gọn gàng , ngăn nắp và sạch sẽ.

1. Altbausanierung II

 

Phòng tắm này đã kết hợp kệ gỗ và ngăn kéo , bức tường trắng và bồn rửa trông đẹp hơn nhiều với sự hợp nhất của gỗ nâu. Không có nhiều trang trí ở khu vực này, ngoại trừ các loại cây cảnh đẹp, nhưng vì có nhiều kệ nhỏ, tính thực tiễn và mức độ hữu dụng đã được nâng lên.


2. Beecroft House

 

Các giá đỡ bằng gỗ được tô màu đen nên bất cứ chủ đề hoặc họa tiết màu nào bạn có kế hoạch cho bồn tắm của bạn, sử dụng cùng một màu cho bồn tắm và các kệ chắc chắn có một yếu tố hình thành tốt.


3. Berglan Court

 

Phòng tắm sang trọng kết hợp với nội thất cao cấp và ánh sáng màu nâu vàng , là một màu thực sự tuyệt vời khi thiết kế phòng tắm của bạn.


  4. Colorado Mountain House

 

Mô típ của phòng tắm này là ánh sáng trắng với tường ốp đá granite và sàn lót màu nâu sẫm làm chúng ta nhớ đến caramel và socola . Màu sắc vật dụng như khăn tắm tương phản với màu nâu của nội thất phòng tắm.


 5. Marsh View

Phòng tắm này nhắc nhở bạn nhớ đến những bộ phim Hollywood trong những năm 70 hoặc 80. Nội thất trong phòng mạng lại cảm giác mộc mạc và nmột sự tương phản đẹp với màu trắng của tường, bồn tắm, và kệ gỗ. Các cửa sổ nhỏ là làm cho không gian thông thoáng và sáng sủa.


 6. Martis Camp 1

 

Những kệ gỗ này, mặc dù có hẹp và mỏng, nhưng chúng lại có tác dụng kéo dài không gian phòng tắm.


 7.Meydenbauer Residence

Đây là một phòng tắm đẹp hoàn hảo cho những khách sạn tuyệt đẹp và sang trọng. Khu vực này là đơn giản và thiết thực với những ý tưởng tuyệt vời cho trang trí và thậm chí cả một bồn tắm đẹp để đi với toàn bộ cái nhìn tuyệt đẹp. Giá đỡ bằng gỗ tương đối giống với phòng tắm trước đây, nhưng những kệ này hoàn toàn phù hợp với những loại dầu thơm và nến.


8. Mizner Park

Phòng tắm này rất hiện đại theo phong cách và nội thất. Các màu xám đen và các yếu tố bạc được làm nổi bật nhờ vào ánh sáng tuyệt vời mà vẫn đơn giản. Ngay cả những bồn tắm là khá độc đáo. Các kệ gỗ có các cấp độ khác nhau và được lắp ráp gorgeously. Họ chắc chắn là thuận tiện cho trang trí và tắm cần thiết.


 9. Modern Master Suite Remodel

Nếu bạn cần một cái gì đó cho thẩm mỹ, họ có thể dễ dàng trang trí như thủy tinh cẩm thạch, nến thơm, hoặc có thể là một nhà máy. Nếu bạn muốn đặt một hộp đựng khăn ăn hoặc một chỗ cho xà phòng stashes của bạn, thì đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Các kệ gỗ trong phòng tắm và nhà vệ sinh này nhỏ nhưng chắc chắn có chức năng. Việc sử dụng màu gỗ này chắc chắn là một nổi bật là tốt.


 10. Mt. Evelyn En Suite

 

Nội thất trong phòng tắm được thiết kế  hình dạng, màu sắc và phong cách độc đáo. Màu nâu của kệ gỗ kết hợp với màu trắng không gian xung quanh.