Tổng hợp 15 mẫu thiết kế cầu thang siêu đẹp nhờ kết hợp gỗ và kính

PDFPrintEmail
Tổng hợp 15 mẫu thiết kế cầu thang siêu đẹp nhờ kết hợp gỗ và kính
Description

Chúng ta đều biết rằng việc thiết kế cầu thang có một vai trò rất lớn đến sự hấp dẫn nội thất trong ngôi nhà. Cầu thang trở thành một điểm nhấn bên trong một ngôi nhà đặc biệt là nếu trông thật sự xinh đẹp với một thiết kế phù hợp. Cầu thang được làm bằng vật liệu khác nhau mà có thể thay đổi từ gỗ với bê tông. Lan can cầu thang cũng có thể được làm từ vật liệu khác nhau, như thủy tinh hoặc thép. 

Ngày hôm nay, KGD Architecture sẽ giới thiệu cho bạn một danh sách 20 mẫu thiết kế cầu thang mà chắc chắn sẽ là một nguồn cảm hứng lớn nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một số thiết kế của cầu thang. Một khi bạn có một cầu thang như thế này, bạn chắc chắn sẽ tự hào về nó và nó sẽ không có nghi ngờ trở thành một trong những tính năng ấn tượng nhất của ngôi nhà của bạn. Hãy nhìn vào danh sách chúng tôi có dưới đây.

1. Căn hộ cao cấp FulHam 

 

Ai lại không thích ánh sáng dưới cầu thang của ngôi nhà này? Vâng, ngay cả khi chỉ phần dưới cùng có đèn vào nó, nó trông thực sự đẹp. Thông báo này cũng tiếp tục thiết kế lốp sử dụng ở đây và sự kết hợp của kính và thép cho lan can.


2. Moat Cottage

 

Nếu bạn nhìn kỹ, các bậc thang được thiết kế nổi ,vì một đầu cũng được gắn với lan can bằng kính. Ở đây  xuất hiện  một lan can bằng gỗ,  ở phía bên kia gắn vào tường để an toàn hơn.


 3. ST910 private client

Thay vì sử dụng một thiết kế cho bậc thang , thì cầu thang này sử dụng đến 2 kiểu bậc thang. Ở phía trên, các bậc thang được thiết kế nổi trong khi ở phần dưới, bạn có thể thấy rằng các bậc thang được kết nối với nhau.


 4. Entrance

 

 Đối với yêu cầu đơn giản, bạn có thể sử dụng kiểu thiết kế này. 


5. Seabrook Island Contemporary

Đây là mẫu cầu thang phổ biến mà chúng ta thường thấy . Chúng ta có thể thêm một không gian lưu trữ dưới cầu thang để tối đa hóa việc sử dụng không gian.


6. Contemporary Home

 

Ai nói bạn không thể sơn gỗ cho cầu thang? Cầu thang màu trắng hoặc màu xám làm nó nổi bật nội thất trong ngôi nhà. 


7. 

Một ý tưởng thiết kế khác  cho cầu thang. Thay vì chỉ có rào bằng kính, nó hoàn toàn sử dụng kính từ sàn nhà lên trần tạo ra một bức tường bằng kính. Để thêm sự an toàn , một lan can bằng thép không rỉ được thêm vào phía bên kia tường.


8. Contemporary home

Khi gỗ và màu trắng được kết hợp, nó kết quả trong một thiết kế cầu thang đẹp như những gì chúng ta có thể nhìn thấy . Hoàn toàn gọn gàng, phải không?


9. Contemporary House in Australia

Cầu thang này được thiết kế độc đáo khi nó thêm một phía dưới 1 xương sống thép chống đỡ bậc thang. Nó cũng sử dụng kính cho một bên và một bức tường bằng thép không gỉ lan can cho phía bên kia.


 10. Larkin Street Residence

 

Bạn có thể sử dụng gỗ để mang lại sự hấp dẫn thị giác cho không gian của bạn và sự mềm mại và ấm áp cho mắt. Lan can kính làm cầu thang đẹp hơn.


 

11. Đây là một ngôi nhà gần bãi biển và sử dụng rất nhiều tường kính, cầu thang hiện đại, lan can cũng bằng kính, tất cả tạo nên một không gian sống vô cùng phóng khoáng, tự do.


 

12. Thiết kế này đem đến phong cách kết hợp vật liệu mới lạ. Thay vì chỉ sử dụng gỗ cho các bậc thang, gỗ cũng được thêm vào phần lan can để nắm bắt dễ dàng hơn. Còn một điểm độc đáo nữa là cả hai bên cầu thang đều không chạm vào tường.


 

13. Căn nhà này mang hơi hướng Á đông, thêm đèn phía trên các bậc là một ý tưởng rất hay.


 

14.Các bậc của cầu thang được hỗ trợ bởi một cột sống thép bên dưới, một bên là lan can kính, một bên là tay vịn chắc chắn bằng thép.


  

15.Tay vịn bằng thép không gỉ bám sát với lan can thủy tinh làm cho thiết kế này trông vô cùng đáng yêu!