Giới thiệu

Giới thiệu

 

Thành lập từ năm 2013, Công ty Xây Dựng - Thương Mại - Dịch vụ  Không Gian Đẹp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại văn phòng Tp. Hồ Chí Minh, chi nhánh văn phòng tại Tp.Nha Trang và các tỉnh lân cận trong khu vực.

KHONG GIAN DEP Design & Build với đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết cùng kiến thức chuyên môn về nghề nghiệp cao làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nhằm tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững, mang đến giá trị mà quý khách hàng mong đợi.

Giữa hàng trăm công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường, công ty KGĐ Design and Build  luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ tư vấn thiết kế, thiết kế kiến trúc của cty, khách hàng sẽ nhận được những mẫu thiết kế với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Với khách hàng, chúng tôi lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư và dùng chính sự đam mê, tâm huyết trong nghề nghiệp để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là động lực và là thước đo cho sự thành công của công ty.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư/ Giám sát có được tinh thần và nhiệt huyết cao nhất khi làm việc tại Không Gian Đẹp.

Hình ảnh anh em văn phòng làm việc tại Tp.HCM 

Luôn có sự đồng hành và hỗ trợ từ Ban Giám Đốc cty. Giúp định hướng rõ vai trò then chốt của từng thành viên trong gia đình Không Gian Đẹp.