Nội thất là một phần không thể thiếu trong việc trang trí không gian sống của chúng ta. Tuy nhiên, để có được một không gian sống đẹp, tiện nghi và đúng với sở thích của mình, việc tìm kiếm và lựa chọn như Không gian đẹp - KGD Design Build  một công ty thiết kế nội thất uy tín là vô cùng quan trọng.

 

1/ Dịch vụ của công ty thiết kế nội thất quận 12

Công ty thiết kế nội thất quận 12 cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp và hoàn hảo cho các căn hộ, biệt thự, nhà phố, văn phòng và các không gian công cộng. Khách hàng sẽ được tư vấn và lên ý tưởng thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sau đó sẽ được thực hiện các bản vẽ thiết kế và bố trí không gian. Công ty cũng có thể cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao và hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ và dự kiến ban đầu.

2/ Các dự án nổi bật của công ty thiết kế nội thất tại Không gian đẹp - KGD Design Build

Công ty thiết kế nội thất quận 12 đã thực hiện nhiều dự án nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Đáng chú ý là dự án thiết kế nội thất cho nhà hàng Hàn Quốc Yakiniku - một công trình được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Công ty cũng đã thực hiện nhiều dự án cho các khách sạn, resort,

3/ Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế nội thất quận 12

Khi sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế nội thất quận 12 của Không gian đẹp - KGD Design Build  khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:

  • Thiết kế nội thất độc đáo và đẳng cấp: Với đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao, công ty có thể mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế độc đáo và đẳng cấp, giúp tăng giá trị cho không gian sống của họ.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, công ty có thể hoàn thiện các công trình nội thất trong thời gian ngắn và đúng tiến độ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Công ty sử dụng các vật liệu và thiết bị nội thất chất lượng cao, đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thiết kế và thi công.

4/ Tại sao nên chọn công ty thiết kế nội thất quận 12

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn công ty thiết kế nội thất quận 12 như sau:

 

 

  • Đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
  • Công ty sử dụng các vật liệu và thiết bị nội thất chất lượng cao, đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo.
  • Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, hoàn hảo

Thông tin công ty 

Văn Phòng Tp.HCM:  Số 68 đường Song Hành, Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Hotline:  0907 287 988 ( Mr. Phương )

Xưởng Mộc:  72/3C Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: kgd.com.vn -  kgd.vn.