THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG QUẬN 12
Cuộc sống hiện đại với công việc bận rộn khiến cho nhu cầu ăn uống ở các nhà hàng tăng cao. Nhưng kèm theo đó khách hàng không chỉ muốn những món ăn ngon mà còn mà còn có những yêu cầu cao hơn về không gian ăn uống và thẩm mỹ cũng như dịch vụ phục vụ tận tình.
Khong gian dep design- build Với 15 năm chuyên thiết kế nội thất nhà hàng Với đội ngũ Thiết kế - Kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Nội thất Aeros cam kết mang đến cho bạn những phong cách thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, những công trình chất lượng, hoàn thành đúng thời hạn với chi phí vô cùng hợp lý! Chuyên thiết kế nhà hàng Trung Hoa, thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc, Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng tiệc cưới, thiết kế nội thất quán ...
Khong gian dep design- build lmang đến cho bạn một không gian kinh doanh thật phong cách thu hút khách hàng dựa trên các nhân tố sau:
Khong gian dep design- build là công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đội ngũ kiến trúc sư, và thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, mang đến những giá trị không chỉ về mặt hình thức mà còn đó là giá trị thương hiệu và định hình riêng theo từng phong cách, từng mong muốn của khách hàng gửi gắm.
Tiêu chuẩn trong thiết kế nhà hàng hay còn là nguyên tắc thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Những tiêu chuẩn cần có giúp chúng ta phân chia khu vực nhà hàng một cách phù hợp và khoa học nhất, mang đến không gian với sự tận hưởng thật sự thoải mái nhất cho thực khách mà không phải là cảm giác khó chịu.
Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống (quy chuẩn thiết kế thi công nhà hàng) là những tiêu chuẩn, quy định mà khi thiết kế nhà hàng, người ta phải tuân thủ theo để đạt hiệu quả cao nhất nhất. Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng giúp KTS cũng như chủ khách hàng có thể dựa vào khuôn mẫu, tiêu chuẩn cố định chung nhất để thiết kế nhà hàng với các khu vực được phân bổ hợp lý và hài hòa.
Thi công nội thất nhà hàng sẽ gồm có khu vực ăn uống, khu vực không gian bếp nhà hàng và khu vực dành cho kho lưu trữ. Tỉ lệ diện tích tốt nhất mà bạn nên áp dụng là khoảng 40 – 50% cho không gian ẩm thực, 30% cho khu bếp. Khu bếp chế biến nên được phân chia theo dây chuyền : Hệ thống kho – khu gia công thô – khu gia công tinh – khu nấu nướng – khu chia soạn.
Để có một thiết kế nhà hàng ấn tượng và phù hợp với mô hình kinh doanh cần xác định xem chúng thuộc kiểu: nhà hàng hải sản, nhà hàng buffet, nhà hàng sân vườn ngoài trời, nhà hàng bình dân,...hay chúng thuộc một mô hình nào khác.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế độc lập, đồng hành cùng khách hàng trong tất cả các giai đoạn, từ lên ý tưởng đến thực hiện các bản vẽ kỹ thuật chính xác, luôn tuân theo các tiêu chuẩn theo từng không gian khác nhau. Hơn thế nữa, chúng tôi còn mở rộng thêm về mảng "Xây dựng" sau những bước đi vững mạnh của lĩnh vực thi công nội thất nhà hàng.quý khách sẽ nhận được:
THÔNG TIN CÔNG TY
* Văn Phòng Tp.HCM: Số 68 đường Song Hành, Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.
Hotline: 0907 287 988 ( Mr. Phương )
* Văn Phòng Nha Trang: Số 25 Trịnh Phong, Phường Phước Tiến, TP.Nha Trang
Hotline: 0909 516 265. ( Mr. Lam )
* Xưởng Mộc: 72/3C Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM.
* Website: kgd.com.vn - kgd.vn