THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP QUẬN 12

 

Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp quận 12 là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này và cách lựa chọn nhà thầu uy tín. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá xưởng tại quận 12 và cách lựa chọn đúng nhà thầu.

Thiết kế nội thất biệt thự quận 12

Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp quận 12là gì?

Thi công nội thất trọn gói giá xưởng tại quận 12 là dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cho các công trình xây dựng, từ nhà ở, căn hộ, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng... Dịch vụ này được gọi là "trọn gói" của Không gian đẹp - KGD vì nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình từ khâu thiết kế đến thi công, lắp đặt và hoàn thiện. Giá xưởng được nhắc đến là giá thành thiết kế và thi công nội thất cạnh tranh, thấp hơn so với giá thị trường.

Tham khảo bài viết: Biệt thự xu hướng 2020

Lợi ích của dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp quận 12 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chỉ cần tìm một nhà thầu uy tín, khách hàng có thể yên tâm giao toàn bộ quá trình thiết kế và thi công nội thất cho họ, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi tìm các đối tác riêng lẻ.
 • Đảm bảo chất lượng: Nhà thầu sẽ đảm bảo chất lượng của các vật liệu và công việc thi công. Khách hàng sẽ được nhận bảo hành sản phẩm trong một thời gian nhất định sau khi hoàn thành.
 • Tối ưu hóa không gian: Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, nhà thầu có thể tối ưu hóa không gian và thiết kế nội thất sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn nhà thầu thi công nội thất trọn gói giá xưởng

Tuy nhiên, để có được dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá xưởng tại quận 12 chất lượng và uy tín, khách hàng cần lưu ý một số yếu tố sau đây khi lựa chọn nhà thầu:

Nội thất phòng khách trong biệt thự
 • Uy tín: Khách hàng cần tìm hiểu về uy tín của nhà thầu qua các thông tin trên mạng và đánh giá từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ trước đó. Nếu có thể, khách hàng nên tới trực tiếp địa chỉ của các công trình mà nhà thầu đã thực hiện để xem và đánh giá chất lượng sản phẩm.
 • Kinh nghiệm: Một nhà thầu có kinh nghiệm sẽ có khả năng thiết kế và thi công nội thất tốt hơn so với những nhà thầu mới thành lập. Khách hàng nên tìm hiểu về thời gian hoạt động của nhà thầu trên thị trường.
 • Giá cả: Khách hàng cần lựa chọn nhà thầu có giá cả hợp lý và cạnh tranh. Tuy nhiên, không nên chọn nhà thầu quá rẻ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Chế độ bảo hành: Khách hàng cần tìm hiểu về chế độ bảo hành của nhà thầu sau khi hoàn thành dự án. Chế độ bảo hành này sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và sửa chữa các lỗi kỹ thuật khi cần thiết.

Tại sao nên chọn thiết kế nội thất ở KHÔNG GIAN ĐẸP - KGD Design & Build ?

 

 • Cam kết thực hiện đúng các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng thiết kế và xây dựng trường học về phương án thiết kế, tiến độ thi công, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, v.v..
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm về các tác động đến cộng đồng, môi trường xung quanh như tiếng ồn, xử lý chất thải, cây xanh, v.v..
 • Minh bạch trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, có sự đồng ý của chủ đầu tư trong việc lựa chọn mẫu, ký các biên bản nghiệm thu liên quan đến chất lượng thi công.
 • Tiết kiệm được tiến độ thi công khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói của KHÔNG GIAN ĐẸP - KGD Design & Build, chủ đầu tư có thể vừa quản lý được quy trình thiết kế và xây dựng trường học, vừa có thể thực hiện những công việc, dự án khác. Các thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng đều được KHÔNG GIAN ĐẸP - KGD Design & Build đảm bảo thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.
 • Tối ưu chi phí: KHÔNG GIAN ĐẸP - KGD Design & Build sẽ đề xuất ra nhiều phương án thiết kế và xây dựng trường học khác nhau, giúp chủ đầu tư quản lý được chi phí một cách tối ưu nhất, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nằm ngoài dự toán. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ của cùng một hệ sinh thái từ nguyên liệu cho đến nhân công cũng sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí đầu vào.

- Xem thêm các dự án thiết kế khách sạn của KHÔNG GIAN ĐẸP - KGD Design & Build tại đây

 

KHÔNG GIAN ĐẸP - KGD Design & Build với đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết cùng kiến thức chuyên môn về nghề nghiệp cao làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nhằm tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững, mang đến giá trị mà quý khách hàng mong đợi.

 

 

Thông tin công ty 

Văn Phòng Tp.HCM:  Số 68 đường Song Hành, Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Hotline:  0907 287 988 ( Mr. Phương )

Xưởng Mộc:  72/3C Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: kgd.com.vn -  kgd.vn.